Chia sẻ hội chứng nhiễm rượu ở bào thai

Ko biết có mẹ nào ở đây đã biết hay gặp tình trạng nhiễm rượu bào thai chưa? Nếu chưa mh xin chia sẻ 1 chút về trường hợp này để chị em cùng biết ạ. Hội chứng nhiễm rượu ở bào thai nguyên nhân chính là do mẹ bầu uống rượu trong khi mang thai. Nó gây tổn thương não và các vấn đề tăng trưởng ở thai nhi. Khi nghi ngờ bào thai bị nhiễm rượu, các mẹ hãy tìm gặp bác sĩ càng sớm càng tốt. Chuẩn đoán sớm và áp dụng biện pháp kịp thời có thể giúp trẻ giảm các vấn đề khó khăn trong học tập và các vấn đề hành vi sau này. Như trí nhớ kém, gặp khó khăn trong việc phối hợp hoặc giữ cân bằng, khuyết tật về trí tuệ, rối loạn học tập và phát triển chậm

8 Các câu trả lời

Bởi v ko phải tự nhiên mà bsi ko cho mẹ bầu đụung tới bia, rượu. Khuyên thật lòng các mẹ mang thai hãy nghĩ tới con mà bỏ hết các thói qen xấu. Tiếp xúc với rượu trước khi sinh có thể gây tổn hại cho sự phát triển của các mô, đặc điểm khuôn mặt, khuyết tật tim và gây tổn thương não vĩnh viễn cho trẻ dẫn đến hội chứng rượu bào thai

cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn mom đã cs

hữu ích quá..😍

Hữu ích ❤

hữu ích