Mga mommy tanong ko lang mag 41weeks na ko bukas pero panay lang hilab at may malalaglag sa pwerta

ko then panay lakad naman na ako at exercise pero hindi nag tutuloy tuloy pananakit nawawala rin gusto kona manganak baka ma overdue nako ma CS kaya ako?

6 Replies

punta kapo sa ob mo pa IE ka kung ilang cm kana ako nanganak na sakto 41 weeks Nung April 3 lang na stock kasi ko sa 2 cm kaya ginawa sakin induce labor na . punta kana po agad sa ob mo mahirap na maoverdue baka makakain poop si baby .

magpunta ka na sa ob mo dapat nyan di ba. weekly check up na nga from 37weeks onwards then if edd mo na dapat bumabalik ka sa ob mo. lagpas edd ka na. mahirap na abutin mo oa ang 42weeks.

mommy Ako lang Po Natatakot sa Inyo .. kong saan kaman Manganaganak maigi Po magpa Induce ka

well you need to be po momshie... 41 weeks is almost overdue po

ftm po?baka po maoverdue na po kayo

Maybe... ilang cm kana momshie?

1y ago

hindi pa po ako nakakapag pa cm po kasi minsan nagiging ok na ulit pakiramdam ko wala na ko maramdaman na pain tapos mga ilan oras kada tatayo ako mommy parang ngalay na ngalay pwerta ko napaka sakit tapos sobrang tigas ng tiyan