mga mii mai same case

panay hilab nang tyan ko mwwala.den sya agad tapos sobrang skit nang puson ko. nag pa ie nko 3days nang 1 cm bngyan nako primrose nang midwife ko.. delikado po kaya sitwasyon ko.. ayoko po ma cs hnd nag ttuloi hilab nya .. 37 weeks and 4days nako.. panay pannigas at at wlang discharge TIA po mga mii

2 Replies

same mii nung monday pako 1 cm may kasama na din dugo yung mucus plug ko pero 1 cm pa din mataas pa daw si baby. sana makaraos na tayo Goodluck.

8mo ago

un den sbe skin mi mataas pdw

aq nga po kaka 38w nagttake nrin aq ng primrose

8mo ago

uu kninang madling araw basa panty ko