Period Affecting Breastmilk

Do u know if having period will lessern our breastmilk? I got mine after 1.5month. Maybe because im just pumping 4x a day :(

2 Replies

Hindi po ba madalas mag latch si baby sa inyo? Having a period means hindi ka masyadong ngpapadede sa baby. Hindi period ang dahilan kung bakit hihina ang breastmilk supply. That's as farvas i know. Mixfeed si baby ko pero more on bf sya. He's already 3mos pero di pa rin ako nireregla.

4y ago

Pure breastpump po ksi ako hehe

Talaga ba ? Parang di naman .