breastfeed

Kng kayo po sa sitwasyon ko now.. 1 week plng kmi ni baby tas 1 week ko din tiniis ung sakit ng utong ko dahil sa sugat. Ngunit kgabi pinump ko dumugo. Tas yan ngayon tinry ko ulit pdede sa knya ayan nkuha ko sa bunganga nya ung dugo na yan. Msasabi nyo prin ba na ipa dede ko lng dhil c baby mgpapagling nito??. Mkakabuti ba sa knya ung dugo sa sugat ng utong ko.?? Inverted nipple kc ung isa.

breastfeed
3 Replies

Hello po, hindi po harmful ang blood mo sa kanya.. 8 months na po baby ko ngayon and breastfed po sya until now even on times na dumudugo at sobrang sakit na ng utong ko.. pinapadede ko parin sya. Iba iba tayo ng pain tolerance, kung di mo talaga kaya ang sakit.. manual pumping ka nalang po.