khó chịu

Kiệt sức mất thôi.sao càng lúc càng khó chịu vậy nè.có mom nào bị giống e k.mấy bữa nay e hay bị đau quặn ở vùng bụng dưới.ăn j cũng k dk.cứ ăn vô là mấy phút sau ói hết.uống nước cũng k dk.e tính uống vitamin b6 để chống nghén mà tìm hiểu thông tin thì thấy nói là gây co bóp tử cung.nếu nặng có thể bị dị tật thai nhi.có mom nào từng trải qua rồi k.cho e lời khuyên vs.chứ cứ như vậy e kiệt sức mất ???

1 Trả lời

Bao nhiêu tuần rồi ạ . Bạn nên đi khám để bsi biết chuẩn đoán và đưa ra giải pháp chính xác nha . Vì mỗi mẹ cơ thể sẽ khác nhau

5y ago

Ukm.cám ơn bạn.để mjk đi khám coi sao nè