Mn cho em hỏi bé em ăn k chịu ăn bú thì biếng e dùng loại siro này cho bé đc k ậi dùng rồi cho e ý k

Kiến với ạ

Mn cho em hỏi bé em ăn k chịu ăn bú thì biếng e dùng loại siro này cho bé đc k ậi dùng rồi cho e ý k
28 Các câu trả lời

E dùng do cơ duyên của chị Ck con còi biếng ăn đi khám bác sĩ kê đơn thuốc cho uống được bả chỉ e con e bị kém hấp thụ mả dùng xong lên cân đều đều nên e bán thế mà ăn nên làm ra nhờ e nó !!! Baby PLUS tiêu hoá khỏe trẻ tăng cân

E dùng Oki nhưng tuỳ vào cơ địa bé có hợp ko nữa mom nên xem sét kỷ nha ! Mặc dù e bán siro này như mom phải nói rõ tình trạng bé coi có hợp để sử dụng ko ??

Mom kp Zalo e để e xem bé có nên dùng hay ko nha đừng vội mua khi con ko cần thiết 0334412850 luôn có quà tặng cho khách mua một tặng 2

Dạ dùng tốt bé khỏe tăng cân mẹ tăng thu nhập mom muốn con khỏe và kiếm thêm thu nhập ib e Facebook phạm Nguyễn Phượng vĩ

chưa hỏi nè mà thấy mấy m kia dùng cho con ok .con đi bs thi k can thiệp đc gì cả bán thuốc về u cũng k cải thiện gì hết

tham khảo bs đã mom nhé,cũng có thể bé đang trong giai đoạn biếng ăn sinh lý cũng nên mom ạ

nên hỏi bác sĩ kê cho mom ạ. Ko nên tự ý mua bất cứ j cho bé uống. Chỉ có hại, ko hề có lợi

3y ago

mùa này đi khám là cả vấn đề bà ui.

chứ đừng tự ý hay nghe ng khác ns nhằm khi tốt mà bé k hấp thụ đc cx như k ak mom

mình nghĩ m nên tìm hiểu kĩ rồi hẵng cho bé dùng nha m

Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng m nhé