team march 😍

kita na po ba ang gender ng inyo? 24 wks po

team march 😍
21 Replies

24weeks ako.. Kita kita boy😂ang haba nga daw hehehe.. Puro girl anak namin kya tuwang tuwa at excited kmi.. Team March ,11 pero cs kasi ako dpdende daw kung mag early labor ako feb pde na biyak.

2y ago

wow ang laki nyan mi ah haha congrats

baby boy dn 🥰. Hindi ba kayo nakaranas magsuka? nabasa ko lang pag boy daw ang baby, hindi nasusuka si mommy which is true saken. wala ako naramdaman na symptoms ng first trimester

ngpa ultrasound aq nun 22weeks baby boy dn😊 halos baby boy ata s team march ah😁

yes po,22 weeks Po kita na sa ultrasound..same tayo Ng gender Ng baby .congrats mommy 👏🎉

yes 23 weeks and 3 days Po Nung nagpa ultra sound team march baby boy din Po.

yes.. 24weeks din ako nagpaultrasound. CAS. kita na gender.. it's a girl naman sa akin.

2y ago

pwede po patingin po sample ng result ng cas para may idea po🙂TIA

25 weeks here, baby boy 💙 19 weeks namin nalaman gender ni baby ☺️

17w po kita na yung isa kong baby, yung isa mahiyain pa. 🥰

Same heeeere! Team boy and Team March! #25weeks&5days 💜👶

Yes po at 21 weeks last Nov.9.. Baby boy din po.. ☺️☺️