Sleeping with your baby.

King size po ang size ng bed namin ni hubby pero may crib namang nakaready kay baby na malaki din. Ask kolang po sa ibang mommies ano po mas better? Katabi pobang matulog or sa crib si baby? Ftm po and wala akong idea may napanood kasi ako sa tiktok na namatay baby nya nung katabi nya matulog so natatakot poko☹️☹️currently 32weeks po

4 Replies

pwede naman siguro mamshi na yung crib itabi mo na lng po sa kama para atleast safe si baby at ma lessen dn po worry nyo kahit pa malaki bed nyo

Drop side na crib yung binili namin dahil ayaw kong magco-sleep. Mas prone sa SIDS ang mag cosleep.

sbi Nila mas MgandA daw ktbi mu KC ung bonding nyo mg nanay

use the Crib.