Low Lying Placenta

Kinakabahan po kc ako going 15 weeks na po check up ko po kahapon then sabi ni Ob ok nman po si baby ko problem lng is low lying placenta ako. Any case po na same ng saken anu po ginawa nyo beside sa bedrest?#1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

me Low lying . at 14weeks din nung Fst utZ. ginagawa Ko Lng talaga is mglagay ng Unan sa may balakang ko kapag nkaHiga. at taas ang paa Ko.. bwasan mo din pgTau ng matagal sis😊. upo upo lng . wag na mgabuhat ng mabbgat. d kase aq ngBed Rest kse working mOm aq. bsta ingat nlang sa mga ginagawa .

3y ago

sana nga sis praying dn kmi ni hubby. god bless dn

bed rest tsaka pag nakahiga ka sis magkalang ka ng unan bandang pwet basta nakaelevate dapat yung lower body mo. taas mo rin paa mo sa wall

3y ago

thank you sis❤. try ko hirap dn kc ako makatulog sa gabi