Pasagot naman po ?

Kinakabahan kasi ako once palang ako nakaka pag take ng primrose. Kanina lang po. Mga 2 hours ago. tapos sunod sunod po Talaga pag wiwi ko. Normal ba yun??Pasagot naman pls

1 Reply

Kabuwanan mo na ba mamsh? Tsaka normal sa buntis ang ihi ng ihi. Ako noon nagtake lng ako ng primrose nung niresetahan ako ng OB nung 3 days na akong lampas sa EDD ko.

5y ago

Normal lang, hehe. Mababa na kasi si baby kaya may times na feeling natin magstay nlng sa cr kasi ihi tayo ng ihi at normal para sa nagtitake ng primrose.