ant bite

Kinagat si baby ng langgam na pula sa ulo..di namin napansin agad kasi di naman sya umiiyak..delikado po ba ito at kailangan na agad ipatingin sa pedia.? Sabi kasi ng inlaw ko obserbhan dw muna kung mgakkareaction si baby.My baby is just 2 months old.

ant bite
1 Reply

Kagat po b yan ng langgam. Minsan kc ang baby meron ganyan ung tila parang balakubak s ulo normal lng naman po ung gnun nawawala dn po un.

5y ago

Linisan n lng po ng maigi ung ulo pag naliligo baka po kc nilalanggam dhil dun s cradle cap.