Puwede na bang gumala nang walang face mask kapag bakunado ka kontra covid?

May kilala ka ba na nagtatanggal na ng face mask dahil bakunado na raw kontra Covid-19? #Vaccinated #bakunanay #covid19 #bakuna

38 Replies

big no mommy, we still need to wear face mask and practice social distancing for our protection..

hindi pa rin pwede, kailangan pa rin magsuot ng mask, mag-alcohol at maghugas ng kamay palagi :)

No po. Mask, social distancing and frequent hand washing pa din po even fully vaccinated :)

I still use face mask with proper hygiene para protected pa din kahit bakunado na ako:)

sana nakalagay talaga, na kahit fully vaccinated, put on the necessary shields muna :)

It's still mandatory to wear mask regardless if a person is fully vaccinated or not.

Dapat parin natin sundin ang mga Covid 19 protocols kahit bakunado na.

big NO NO NO po . practice safety health proto cols pa rin po 😅

A big No No Mommy. Hehe we still need to do the protocols. ♥️

Big NO, still a must ang pag observe and practice basic protocols