New Tooth of 5years old

#KidsDevelopment Pahelp nmn po anu po ba dapat gawin may tumutubo na kasing panibagong tooth ang 5yrsold girl ko umuuga na din ung nasa unahan. Di nmn po kmi mkapunta sa dentist dahil sa Banta ng COVID.

New Tooth of 5years old
1 Reply

Maaga cguro syang tinubuan ng ngipin nung baby cya, kya maaga din magpapalit, tanggalin mo na moms ung baby teeth, malapit na sumunod ung katabi nyan

4y ago

Pano po ba tatanggalin momsh.. Takot aq bka Maya maputol or hindi buong makuha ung Tooth nya.. Tnx po sa comment mommy 🙂