nghén

Khổ quá các mom ạ.đã hơn 31t rồi mà vẫn còn nghén.con thì ít kí mà ăn uống thì k dc gì

4 Các câu trả lời

m uống thêm sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 35w heo con dc 2,6 kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

Mom ăn một số loại hạt, thi thoảng nhâm nhi cho đỡ nghén ( macca, điều, hạnh nhân, bỏng ngô hàn quốc ...

Mom hỏi bsi có gì giúp thoải mái hơn không . Ba tháng cuối con cần tăng cân để chào đời

Chịu khó uống sữa k đường thôi mom