mẹ ck cứ chê con em ốm

Không hiểu sao mẹ Ck nhà mình gặp con ai hay gặp ai cũng bảo con mình nhỏ rồi nói này nói kia buồn thật sự luôn các mom ạ.. hôm nay đi chích ngừa cho bé bé đc 7ky bác sĩ bảo vậy là OK rồi mà trên đường về nhà bả cứ nói con em sao nhỏ thế gặp ai cũng nói em tức em quát thẳng vào mặt bả em nói quan trọng là con khỏe mạnh chứ có ai muốn con mình nhỏ ký đâu hở ra là bả áp đặc chuyện cân nặng của bé mệt mỏi thật sự bé nhà em 4m21days 7ky là ok rồi đúng không các mom Sẵn mấy món khỏe ảnh heo cho em ngắm với Heo nhà em 4/11

30 Các câu trả lời

4/11 mà co 6kí ruoĩ nè mon .rầu lắm .cho an ntn cung k tăng can .nhưng dc cái k ốm vặt