mẹ ck cứ chê con em ốm

Không hiểu sao mẹ Ck nhà mình gặp con ai hay gặp ai cũng bảo con mình nhỏ rồi nói này nói kia buồn thật sự luôn các mom ạ.. hôm nay đi chích ngừa cho bé bé đc 7ky bác sĩ bảo vậy là OK rồi mà trên đường về nhà bả cứ nói con em sao nhỏ thế gặp ai cũng nói em tức em quát thẳng vào mặt bả em nói quan trọng là con khỏe mạnh chứ có ai muốn con mình nhỏ ký đâu hở ra là bả áp đặc chuyện cân nặng của bé mệt mỏi thật sự bé nhà em 4m21days 7ky là ok rồi đúng không các mom Sẵn mấy món khỏe ảnh heo cho em ngắm với Heo nhà em 4/11

30 Các câu trả lời

Heo nhà m sinh 4/12 nay đc 7kg. Bé nhà mom 7 kg nhưng bé khỏe mạnh là ok rồi mom ah. Có bé nhiều kg nhưng bệnh suốt thôi. M chỉ mong con m khỏe mạnh là đc rồi nhẹ hơn ngta 1 chút chả sao cả. Với cả nhiều khi nhìn thì ốm nhưng cân lên vẫn đủ kg mà. Tại có bé nhìn k nở ák mom

4 tháng mà 7 kg quá ok rồi. Kệ đi mom, nghe tai này lọt qua tại kia cho nhẹ đầu. Như mình và em chồng sinh trước mình 3 tháng. Ông bố chồng chê con mình nhỏ ( bé mình sinh non 2,8kg, con của em chồng sinh 4,2kg ). Mình kệ, vài lần hết nói

mỗi trẻ sẽ có sự phát triển riêng,nên k thể áp đặc đứa này phải như đứa kia ,bà nói kệ bà mom ơi, mình chỉ cần chăm con mình tốt là đc rồi

con mình thì m nuôi, có j đâu bực. mc bạn có mồm, bả nói quyền bả. bả xấu mặt chứ mình và con mình khoẻ là đc

Mẹ chồng kỳ quá. Bạn nói cho bà hiểu chứ gặp mình nói 1, 2 lần mình nghe để đó chứ nói hoài ai mà không bực

Bé phát triển khỏe mạnh là được mom ạ, không hơi đâu đi bực tức mấy câu đấy, con mình mình lo nhất thôi

M ơi mẹ ck mình cũng v nè con mình khỏe là dc r, con m 4 tháng mấy ns j con mình 2 tháng 6kg5 còn bị chê thậm tệ đây

4y ago

Thôi đi m ơi m fai pit mẹ ck 1 khi phát ra những câu ns xàm lờ thì ai mà đở dc

4/11 mà co 6kí ruoĩ nè mon .rầu lắm .cho an ntn cung k tăng can .nhưng dc cái k ốm vặt

Haizzz,chuyện muôn thủa. Nhiều khi ko biết ns sao cho đối phương hiểu ln ak

Chắc bà kg dám khen cháu bà đấy chứ, sợ của bé,bé quấy đó m à,