Chuyện về tập 3 -hơn 6 tuần

Có mẹ nào như em đẻ tập 3 mới hơn 6 tuần mà bụng to nhanh rã man cảm giác như bụng bầu 4 tháng ý .tức bụng dưới trằn trọc cả đêm

8 Các câu trả lời

y mẹ mình. Lúc bầu mình, tới ngày đẻ luôn bả có 60kg. Nhưng tới tập 2 và 3 thì bả lên 110kg 🙄 vậy đó mom ạ

Hihi chắc mom sẽ còn tăng nhiều nữa. Chị mình tập 2 đã thấy bunjg quá trời bự rồi. Chúc mom và con sức khoẻ nha

3y ago

Vâng 2 tập trc toàn tăng 20kg thôi ạ

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh, Sinh 2 đứa rồi giờ có mỡ bụng là nó to đó mom

tập 2 của em cũng đã nhanh to rồi.. nghĩ tập 3 thì thôi luôn..😅

3y ago

Tập 3 nhỡ đó mẹ

chúc m có 1 thai kì khỏe mạnh

chúc mom thai kì khỏe mạnh

trước mh cũng vậy đó

cố lên m