Tui mỗi lần đi siêu thị

Không hiểu luôn cả nhà 😭😭😭

Tui mỗi lần đi siêu thị
38 Các câu trả lời

Hình như gần năm rưỡi rồi e k biết siêu thị là cái j luôn Ad hay mua đồ trong sthi này hèn nào chơi trò đi sthi toàn trật lất này

E ko đem theo tiền mặt mà đem theo thẻ. Nên mua bao nhiêu cũng ko sợ. Chỉ đến tháng nhận tin nhắn thì quá trời chóng mặt

từ bầu tới h chưa đi đc luôn. nhưng hồi trc thì đi kiểu, thôi vô đó ngắm thôi nhé! cuối cùng cũng văng gần 500k

Mỗi lần ra đường là tốn một khối tiền ! Bỡi vậy Ck đâu dám hỏi tiền đâu hết rồi e ! Nhà là phải có nóc

Đúng ạ, mỗi lần đi siêu thị nghĩ là mua ít nhưng khi tính tiền thì ôi thôi nó toàn trên 3 số😂

Mỗi lần đi là nghĩ mua cái cần thiết thôi, nhưng lượn lờ lúc thanh toán thì choáng

🤣🤣 đã đi mua đồ ,đi chợ ,đi siêu thị thì khi nào cũng chóng mặt

lúc đi vô siêu thị có mua gì đâu lúc đi ra thì tay xách nách mang😭

mỗi lần về nhìn giỏ,cộng lại hoá đơn mà vẫn ko hiểu ad ạ😂

Mỗi lần đi siêu thị là mua đồ cho cả tuần luôn