Bầu khó thở

Không biết có mom nào mới 25 tuần bị giống em không, em hay bị khó thở, ăn xong như kiểu bị nghẹn ngay cổ ợ chua, bụng trên thì nóng ran khó chịu không biết có sao không các mom 😭

5 Các câu trả lời

Bi trào ngược đó mom minh tung bi nang lam ngồi moi ngu được nằm xuống no nóng từ ngực len den hong luon khó chịu lắm. Ráng đi bi nang qua thi uống thuốc gói được mom hoi bsi nhé

11mo ago

em bị không nặng mom ơi, mà vẫn rất khó chịuuu luôn:(

Mom chia nhỏ bữa ra nhé. Đừng ăn quá no. Và hạn chế ăn đồ ăn có dầu mỡ nhiều

11mo ago

dạ vâng

Mỗi bữa ăn ít một, ăn nhiều bữa trong ngày tránh ăn no, bổ sung thêm sắt m

11mo ago

em ăn ít lắm ăn, sắt vẫn uống điều mà vẫn bị thế:(

Uống trà gừng xem đỡ ko Mom

11mo ago

vâng để em thử

Mom có bị dạ dày không

11mo ago

em hay bị đau bao tử ắ mom