Các mom cho em hỏi với ạ.Em đang bầu tuần thứ 29w,mà dạo này con đạp với gò nhiều quá

Không biết các mẹ có giống em không ạ.Cho rm xin ý kiến với ạ.

7 Các câu trả lời

Bé khỏe mới vậy á mom. Chúc mom và bé khỏe nha. Mình đang tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt cho bé mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

2y ago

Dạ,cảm ơn mom ạ

Càng lớn con càng đạp nhiều hơn nè m. Mình cảm nhận sẽ rõ ràng hơn

2y ago

Bé nhà em hay đạp vào sáng sớm với đêm lúc mẹ ngủ lắm ạ

Bé gò nhiều bất thường thì mom đi khám cho yên tâm nha

2y ago

Dạ vâng ạ

gò nhiều bất thg nên đi khám m nhé

bé gò nhiều m nên đi khám xem nhé

Gò nhiều là phải đi khám nha

Mom đi khám cho yên tâm nha.