29w r mà con mik ít đạp lắm ,mik cảm thấy rất lo,các mom cho mik xin ý kiến vs ạ😟

10 Các câu trả lời

m theo dõi thai máy trên app nè, 4lần trog 1h là bt ko s. lúc 29w e cũg máy ít hẵn lo lắm, vừa vài hôm đi khám ko s, nên e mở app ra theo dõi. kq là mìk thấy ít v thôi chứ con vẫn máy đều ấy

nếu thấy k an tâm thì mom nên ik kiểm tra ạ.. chứ suy nghĩ nhiều lại k tốt cho sk cả mẹ lẫn con

k sao đâu mom, tùy bé thôi, bé đạp ít bé đạp nhiều, mom đi khám bé khỏe là được rồi

ks đâu mom.mk rhaays bé nhà mk cx ít đạp mà .lọ thì đi siêu âm xem s

bame nen ns cx vs con nhìu thêm đe con cảm nhận đx và sẽ đap

ks đâu m, m theo dõi, có giai đoạn bé đạp nhẹ

vì ko gian cũng chật hơn nữa mom ạ

đạp 4l/h là bình thường m nhé

có đạp là dc rồi mom

tùy m oi....