Các mom ơi...

E rầu quá. Thai e 26 tuần rồi mà ít đạp với gò nhiều và khí hư ra nhiều nửa .có mẹ nào cho e xin ý kiến bị gì không ạ ##xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

2 Các câu trả lời

m không yên tâm thì nên đi khám nhé khí hư nhiều thì m lấy lá trầu không hay lá ổi hay lá chè xanh đun sôi lên rồi xông phải bốc hôi thì mới có tác dụng nha m nguội thì rửa như bình thường thôi

2y ago

vâng ạ. e cảm ơn

M đếm cử động của thai nếu 4 cử động/1h là bình thường còn nếu 2h liên tiếp nhỏ hơn 3 cử động thì m đến viện kiểm tra nhé.