Bạn có lo lắng khi trẻ ra ngoài mà không có bố mẹ kèm theo?
Voice your Opinion
Có! Rất đáng lo! Rất nhiều mối nguy hiểm như xe cộ , bắt cóc, tệ nạn...
Có phần an tâm nếu con đi cùng trường lớp nhưng vẫn hơi lo lắng
Không hề lo lắng vì đã dạy cho con những kỹ năng cần có nếu bị lạc hay sang đường...
Đáng lo! Thường không cho con ra ngoài chơi nếu trời đã tối

1622 nhiều câu trả lời

34 Các câu trả lời

Bố mẹ là thế, dù dạy con đầy đủ kĩ năng và có nhà trường, thầy cô đi cùng thì cũng không yên tâm đc

Sẽ dậy con các kĩ năng khi ra ngoài một mình nhưng vẫn cần cẩn thận

thời đại ngày nay cho trẻ ra ngoài k có bố, mẹ là k yên tâm rồi

Tùy địa điểm trường cho bé đi

thời đại này lo lắm

🤔

hihi

🤔

😊

🙂