Đủ mạnh mẽ rồi thì sẽ buông

Khi sự nhẫn nại và kiêng nhẫn vượt quá giới hạn. Những tổn thương, sẽ làm bạn trở nên mạnh mẽ. Mạnh mẽ đủ rồi tự ắc sẽ buôn bỏ được. Phụ nữ luôn luôn thiệc thòi, dành cả thanh xuân, huy sinh để về bên người mình yêu. Bỏ qua sự yêu thương đùm bọc của bố mẹ, làm ngơ với bao nhiêu người đàn ông tốt. Để về bên người mà mình nghĩ sẽ bên nhau trọn đời, có một mái ấm thật hạnh phúc. Nhưng không, cuộc sống luôn vốn dĩ đầy rẫy sự mưu mô toang tính. Luôn cứ nghĩ tình yêu sẽ đánh đuổi hết, nhưng em đã sai. Quay đầu lại và nhìn ra mình đã đánh mất quá nhiều. Em đủ mạnh mẽ rồi, có nên buông bỏ chua các mom 😢#các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

người ta chỉ bỏ đi những gì không tốt hoặc đã hỏng m ạ. M phải tự xác định xem nhé. Nếu vẫn còn tác dụng hoặc có thể thay đổi thì nên cho nhau cơ hội. Cs vk ck nhiều khi ức chế lắm. Hôn nhân của t còn gần 14 năm rồi mà nhiều lúc còn thấy oải lắm đây. Mỗi lần cãi nhau, t thường im lặng lúc ck nóng nảy, mua thêm vài cái váy, vài đôi giày, ăn thêm vài món ngon, ngủ thêm vài tiếng.... dưỡng sức m ạ

2y ago

vậy thì m nên sớm tìm 1 công việc nhé, nên độc lập thì mới tự do m ạ. Ko có công việc, ko có thu nhập thì dù m có làm nhiều ntn chăng nữa vẫn chỉ là thừa, là ăn bám.... cho nên, cứ có công việc đã, ít tiền cũng đc, làm ở nhà hay công ty đều đc. Cái quan trọng là có công việc và có thu nhập m ạ

như mom nói, đủ mạnh mẽ để buông bỏ ,tiếp tục cuộc sống sau này sẽ hạnh phúc và tươi sáng hơn thôi mom.cố lên nhé.

mẹ bỉm sữa mà m gần như những m nào k có công việc đều có tình trạng này .Mk đôi lúc cũng k ngoại lệ 😂

do mom quyết định thui nè , đã đủ mệt mỏi k giữ nổi thì mình buông , m bình tĩnh để quyết định kĩ nha

Nhìu khi buông lại là khởi đầu một cuộc sống mới tươi sáng đó Mom! Mạnh mẽ nha ❤

gắng lên m nhé nếu k thể tiếp tục thì cứ đưa ra quyết định đúng đắn m ạ

2y ago

Vâng. Vì có cố gắn thì người chịu tổn thương lại là chính mình

Tùy vào vấn đề mom phải thật bình tĩnh mạnh mẽ lên nha mom

2y ago

Vâng. Em đang rất bình tĩnh, trải qua biết bao sự nhụt mạ, cam chịu. Em học được cách bình tĩnh và mạnh mẽ

đôi khi kết thúc chính là bắt đầu m ạ..🥰

đẩy bài cho mom.

mạnh mẽ lên m