Kết quả vượt hơn sự mong đợi😍

Khi con nhà e ti bình và ti mẹ đc gần 1 tháng và đây là thành quả hiện con đc 4 tháng và đã ăn bột gạo sữa r đấy các mom🥰🥰

Kết quả vượt hơn sự mong đợi😍
15 Các câu trả lời

ăn dặm sớm quá sẽ gây hại cho tiêu hóa và phát triển của con. Sau này có khi bị biếng ăn nữa nha mom. phải ít nhất 6 tháng mới dc cho ăn dặm. Ko phải cứ nhà bảo cho ăn là mom cho con ăn nhé mom. Con của mình thì mom nên tìm hiểu và suy nghĩ kỹ trước khi làm nhé. Sau này có sao thì mình làm cha làm mẹ mình chịu trận chứ người nhà hay người ta ko có chịu dùm đâu. Đó là mình thương bé nên mới nói thẳng suy nghĩ của mình nhé. Chúc bé hay ăn chóng lớn nhé

không nên cho trẻ ăn dặm trước 6 th m nhé. Vì phải đến 6th thì hệ tiêu hóa của con mới hoàn thiện và có thể tiêu hóa các loại thức ăn đặc như bột, cháo rây. Tuy nhiên, để tốt hơn cho hệ tiêu hóa của con thì vẫn nên kiêng gia vị, thức ăn nhiều dầu mỡ, đạm động vật m nhé. Cho trẻ ăn trước 6th sẽ có nhiều nguy cơ mắc các bệnh đường tiêu hóa hơn. M có thể bổ sung thêm sữa công thức cho con để bé no lâu hơn. Chúc con khỏe mạnh nhé.

bé đáng yêu quá, mà mom cho bé ăn dặm hơi sớm đó

3y ago

dạ e đang tập bé ăn mới đc 1 ngày vì gia đình bảo ạ

m chụp bằng ứng dụng j v??

bé mom uống sữa j z ạ

ăn sớm quá k mom..

ôi, yêu quá

trộm vía

quan tâm

iu quâ