Cắt ti đêm cho bé như thế nào ạh

#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi Bé mình đc 4 tháng 5 ngày. Hiện mình cho bé ăn 4 cử sữa công thức, mỗi lần 100-120ml và cho ti mẹ lai rai khoảng 5 cử/ngày , sữa mình k nhìu nên mỗi lần ti mẹ chỉ đc khoảng 20-30ml . cử tối 20h30 cho bé ăn và 21h30 bé ngủ đc đến 3,4h sáng tự thức, mình cho ngậm ti 1 xíu là lại ngủ, mình có tập ru lại nhưng bé k ngủ, cứ phải ngậm ti có ít sữa mới ngủ. Bây jo mình phải cắt cử ti đêm ntn ạh, mong các mom có kinh nghiệm chỉ bảo ạh

Cắt ti đêm cho bé như thế nào ạh
2 Các câu trả lời

M đã cai ti đêm cho bé lớn. M phải thức cùng con 1 tuần. Cứ dậy là vỗ cho ngủ lại k cho ti. Khoảng gần tuần là bé ngủ thôi

Cắt ti đêm phải có ng thức thay m cho con không quen mùi mẹ đòi ti còn không thì 2 mc tập dần dần nè