Hổ đực tháng 3 chào các cô chú😊😊😊

Khi cgai 6 tuổi mất,mình đau kinh khủng,nhưng vì ck mình ráng để sinh thêm 1 bé nữa mặc dù ctrai lớn đã 15tuôi rồi,hy vọng sẽ là bé gái nữa vì ck mình rất yêu cgai,mỗi khi say về a khóc và kêu tên cgai mãi mình đau lắm.Và rồi mình có thai sau khi cgai mất dc 8thang,giờ thai dc 20 tuần.Nghe bsi thông báo là 1bé trai mình hơi buồn xíu nhưng cũng rất vui vì con đã đến với vck mình. Trộm vía mẹ khỏe con khỏe,ck cũng tâm trạng đỡ hơn khi biết lại sắp làm ba. Hổ đực tháng 3 xin chào các cô chú nhé..Nay con 20 tuần con dc 361g rồi..nhả vía cho mẹ nào kiếm hổ đực vào năm sau nha...Yêu con💕💕💕💕

Hổ đực tháng 3 chào các cô chú😊😊😊
10 Các câu trả lời

cám ơn mọi người nhiều nhé,có con là cả một điều tuyệt với💕💕

yeah, cứ luôn vui nhen m, đồng lòng vượt qua nổi nhớ con, thương bé quá

Chúc Mom có 1 thai kì khỏe mạnh và gia đình luôn Hạnh Phúc nha ❤

chúc mừng m và gia đình nhé chúc m một thai kì khỏe mạnh

chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé ạ HIHI ❤️

thương m.. chúc m có 1 thai kỳ khoẻ mạnh ạ..☺

chúc mom và bé luôn khoẻ mạnh nhé 💕💪

Chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh nhé.

chúc m có 1 thai kỳ khỏe mạnh nè

chúc m thai kì khỏe mạnh