KHALID FADHIL HUMAID AL AAMRI??

KHALID FADHIL HUMAID AL AAMRI?? ชื่อเล่น Khalid เกิดวันที่ 16 สิงหาคม 2562 Thailand & Oman จร้า

KHALID FADHIL HUMAID AL AAMRI??
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ลูกครึ่งด้วย❤️❤️😍

ยินดีด้วยนะค่ะแม่💕💕💕

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ💙

💗

น่ารักจังเลย

ขอบคุณนะคะ

Congrats นะคะ คุณแม่ ♥️ น้องน่าชังมาก นอนสบายเชียวเด็กน้อย👶