39 weeks 3cm

Kgabi mga 11pm -12am start nako makaramdam ng sakit sa tyan at likod hanggang 4am na yan. Wala pa akong tulog niyan. Una hesitant pako punta ng hospital kasi hindi pako nalabasan ng mucos plug or anything pero sobrang sakit na talaga at lapit na yung interval ng saki so decided na pumunta na ng hospital. Pero pagdating ko ng hospital biglang tumagal na yung interval ng sakit pero 3cm nako. Hindi ako inadmit na kasi 3cm pa lang ako. So ayun ending uwi na ko. Ngayon pawala wala yung sakit at balik din naman pero matagal yung interval. Any advice po kaya? Matatagalan pa ba yung pag dilate ng cm ko at matatagalan pa ba ako manganak?

2 Replies

Nipple stimulation din pampahilab ng tyan and intercourse with hubby pampabuka ng cervix