ultrasound

Hi mga momshies ask lang poh ako...for the whole 9 months of pregnancy poh ilan beses magpa ultra sound?

104 Replies

Wala namang bilang Kasi Yung iba talaga Kung Hindi 6months 7 months may iba din na mas maaga kagaya ko Kasi nakunan na ako Ng twice gusto ko Ng assurance Kung may heartbeat SI baby Kaya nagpa ultrasound agad ako .

Tatlo lng impt jn momsh if wla namang minomonitor ky baby. Isa s 1st trimester, then isa sa 2nd trimester for gender, then last trimester pra tingnan if ok ba ung position and tubig ng bata. Yun lng momsh. 😁

Aq 4 times (3 TVS 1abdominal US). nasa 2nd trimester pa lng aq momsh now. may dalawa pa daw accdording sa doctor q if normal. normally 3 times lang sa whole pregnancy (once per trimester) bsta walang aberya 😊

Depende po yan momsh..kung hindi naman complicated ang pregnancy, 3 times lng.. every trimester meron.. Sakin kasi monthly ung ultrasound ko since may minomonitor OB ko and high risk pregnancy ako..

Depende sa pregnancy mo sis if twins, single, high risk etc. Pag okay naman every month para ma-monitor si baby etc. Pagdating ng third tri/ 8months twice a month na gawa ng sabay sa check up.

Depende sa case sis. Ako since high risk every week sinisilip pero d nmn bnbyaran. Every month lng ung ksma bayad tpos my report. Since incompetent cervix ako. Need na mkita sa loob.

dependi sguro sis sa kalagayan ni beybi sa tummy, kc ako mdming beses e paulit ulit mula 1stmonth 2nd , 3rd, gang 6month kc masilan pgbubuntis ko e.. 6x ata ako ng ultrasound e

Monthly po ako. 1st and 2 was ung ipasok sa keps ( nakalimutan ko term), then 3mos up to now (7 mos) sa tiyan nlng. Ung may nilalagay na parang gel. Di ko rin kc alam exact term nun e.

Depende po sa ob nyo. If di maselan pagbubuntis pwede ma lessen ang ultrasound. Pero mas madami ultasound pag last trime kase minomonitor na si baby nyan :)

as per OB kung di ka naman maselan,, kahit once every trimester.. pero kung may nkikita prob at maselan ka po need ng monitoring din ng ultrasound..