ultrasound

Hi mga momshies ask lang poh ako...for the whole 9 months of pregnancy poh ilan beses magpa ultra sound?

104 Replies

Nakaka anim na ako 33 weeks 2 days na ngayon si baby. First utz to confirm pregnancy pinabalik ako after 2 weeks dahil mahina ang heartrate 8weeks. Okay na. Tapos utz ulit 16weeks for the gender (baby boy), sunod na utz ko 23weeks pelvic at transv sabay kasi nag bleeding ako mababa pala ang placenta ko na admit ako 2 days. Then sunod 28weeks CAS lastly nag request ako kay Doc magpapa 4d ultrasound ako 31weeks. Mag utz siguro ulit pagkabwanan ko.

Depende po. Kasi ako 2lang.pero kung makikitaan ka ng hindi maganda sa pagbubuntis possible na more than that since kelangan icheck si baby. May kakilala ako siguro 3or higit pa chinecheck mabuti babynya since dati namatay baby nya 8 months nya nilabas. May sakit daw sapuso kaya minomonitor yung 2ng baby nya ngayon through ultrasound.

3 times dapat ako, technically Tvs, pelvic for gender and pelvic again para sa birthmonth na makita gano na kalaki si baby at kung nakaposition na, pero sa case ko 2times na lang kasi maaga ko nanganak thurs. sana non ako papautz wed. Nanganak na ko 😅 pero Ate ko usually 2beses lang din nag papautz. FTM ako btw

Depende po if needed. Ako 3 lng. 1st nung nalaman kung buntis ako. 2nd kc repeat ultrasound dahil sa subchronic hemorrage ba un. 3rd is dahil kabuwanan ko na pero ang taas padin ng tyan ko. After ko magpaultrasound next day nanganak na ako. Di na nga nakita nung ob ung ultrasound result. 🤣😂😅

3 times tvs and 5 times ultrasound May cyst kc ako nung nalaman namin na buntis ako luckily natunaw sya ng kusa nung nag 4 months then 5 times kc ndi malikot si baby sa tyna kaya lagi kame nagwoworry baka may something... sadyang antukin lang pala talaga sya sa loob 🤣

Depende sa kalagayan mo at sa OB mo. High risk pregnancy kasi ako and monthly and ultrasound ko until kabuwanan ko then naging every 2 weeks. My OB had an ultrasound machine sa clinic niya kaya kada monthly checkup kasabay na ung ultrasound sa loob ng clinic niya. Hehe

Sakin 5x kasi nung nalaman ko nung una na buntis ako I was back then 4 months kaya ayokong hindi ko siya ma monitor sa mga sumunod na buwan kasi sobrang na guilty ako na wala akong kaalam alam nandito na pala siya. Kaya ayun, gusto ko updated. 🙏🏻🤰🏻❤

depende sa ob mo mommy...ako kc dti nung nsa 37 weeks na ako if i do remember correctly after non every week ako ask ng ob ko na magpaultrasound eh...it may sound exaggerated but its true..kc high risk ang pregnancy ko un eh...i hope it helps my answer...

It depends. Kung high risk pregnancy need lagi icheck thru ultrasound si baby. Kung hndi naman maselan after ultrasound to check ang heartbeat ang next na niyan is ultrasound para makita gender. Then kung may budget ka magpa CAS ka or 4D then last BPS

If healthy ka magbuntis at walang problema sayo first trimester lang at first week ng 3rd trimester mo... Un ang pinaka safe para di ma stress ang unborn... If may problema sa pregnancy mo mapapadalas tlaga ang utz mo...