ultrasound

Hi mga momshies ask lang poh ako...for the whole 9 months of pregnancy poh ilan beses magpa ultra sound?

104 Replies

Depende mamsh kung may problema, sakin kasi 5x ako na trans v dahil shortened cervix ako. Hanggang sa maging okay na po. Pero pag normal naman 3x.

Aq every checkup po. So every month po basta tuwing chini checkup aq inu ultrasound aq ng ob q. Pabor din po sa akin un para mkita q baby q

3 times po... Para monitored mo si baby... And yung last ultrasound itabi nyo po kasi hihingin ng hospital yan kapag manganganak ka na..

Ako every check up need kasi i monitor si baby Poor ob history kasi ako, medyo high risk kasi ako mag buntis 4x miscarriage before 😔

Ako since nag start mabuntis inuultrasound ako ng ob ko para 8check lagi kung okay ba si baby sa loob kung healthy ba ung heartbeat

Depende, yung ibang doktor gusto nila every checkup may ultrasound, pero sa experience ko mga 5 beses ako nagpaultrasound dati

Pwede po kahit every trimester. Pero mas mabuti po kung monthly, 'yung monthly check ups niyo po for rihid monitoring.

Naka 5 times ako momsh mag paultra sound kahit di sabihin ng ob ko kasi gusto ko makasiguro na nakapwesto na ba siya.

Ngayong 2nd trimester ko pang 3 Kona UTZ kase kailangan sobrang liit ni baby para sa 22 weeks ☺️

1st trimester 2nd tri. And then ngayon 3rd dalawang beses ako nagpaultrasound. Bali 4 lahat 😊