Ken 😍

Ken 4m10d . 8kg1 cận nặng vậy có OK không các mom ơi . Trộm vía e ăn, ngủ, chơi rất ngoan nè .

Ken 😍
34 Các câu trả lời

Tv trông bé bụ bẫm yêu quá Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Quá trộm vía luôn mom. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Hihi mom rảnh vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍

xin vía ăn ngủ chơi ngoan của bé bỏ bụng bầu..☺️☺️

có hơn 4 tháng mà 8kg thì cân nặng quá ok luoin ấy chứ

Tv e. Hihi. Con minh 8thanh oy ma moi bang cân con nhà bạn huhu

4y ago

Cố lên m nhiều đứa nó hấp thu kém nhưng mà khỏe là mừng rồi nè.

trộm vía. Con mình 4m11d mà 6kg hà. bú ít ngủ cũng ít

4y ago

Chúc bé ăn nhiều nhanh lớn nha .

cân nặng quá ok, con tui 7 tháng gần 9 kí thôi

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

chọi ôi, anh Ken siêu cấp cưng oi