Mababa at mataas

Kelngan po ba mababa na tummy mo pag kabwunan mo na ? Ano po ba pinagkaiba ng mataas at mababa bawal po ba manganak pag mataas pa tummy mo ? Just asking po #1stimemom

3 Replies

Hndi sis, ang iba kasi bumababa sya kapag on labor na. Kapag mataas sis obvious po tlaga kasi sagad pa sya banda sa boobs mo, pag mababa naman na move na sya banda sa baba at nagkakaron ng space sa bandang boobs. Mararamdaman mo kpag mababa na is yung weight ni baby parang nasa private part mo na ang weight at parang nafifeel mo na sya sa singit mo momsh, mapapansin mo dn na nagkaron ng space banda sa taas ng tyan mo. God Bless on your delivery 😊

sa third tri mommy ngyayari na ngddrop or ng eengage ung ulo ni baby sa pelvis natin. minsan mas napapaaga mnsan naman mgddrop kung kelan mgsimula ang labor. lahat po ng buntis ganun mommy. kaya manonotice mo po yun pag engaged na ulo ni baby sa pelvis kapag mababa na ang tyan. paki tingin nyo nalang po yung pic para mas malinawan kayo pati kung paano malalaman kung mataas or mababa pa ang tyan ng buntis.