12 weeks 6 days

Kello i just want to ask im 12 weeks 6 days na pero di ko parin ramdam si baby. Ilang months po ba bago maramdaman si baby? Thank you

24 Replies

3months palang 😂 makulit na sya 😂 alam ko kung san sumisiksik kasi bumibigat sa part na un 😂😂😂😂😂 tas pag natagilid ako sumusunod sya 😂

Don't stress yourself po. Aq naramdaman ko c baby around 14 weeks pero pitik pitik lang. Around 5 months naku ang likot na ni baby 😊😊😊.

I'm 9 weeks pregnant pero tingin ko naramdaman ko na syang gumalaw.. maybe 😅pero tingin ko oo eh. pang 2nd baby ko na

Usually po may mga movement nang madalang sa mga 15 weeks mommy. Wag ka masyadong mastress. Normal lang po iyan.

15 weeks and 2 days me now still wala parin kahit pitik😅pero as per utz naman normal naman lahat

3y ago

d po b nklagay if nsa harap ung placenta ni baby kya d nyo po ramdm... bagay maaga p nmn po....

ako nga 16 weeks na pero hindi ko parin Ramdam si baby at wala prin kahit pitik

17weeks na po ako ,1st time mom. pero di ako sure kung galay nya ba yun 😂

ako kahit 13 weeks na ramdam ko sia sa loob,,lalo pag nagutom ako😂😂

Ako po around 16 weeks ko pa naramdaman. btw, first time mom po ako

3months pa lang ramdam ko na yung baby ko sa sobrang likot 😂