Baby

20 weeks and 6 days pregnant, pero bakit di ko parin ramdam si baby? Njng 2 to 3 months ramdam ko pa yung pitik pero ngayong 4 to 5 hindi na. Posible kayang maapektuhan si baby sa pagiging stress ko? Sa kakaiyak ko? 😭😪

6 Replies

Normal lang yan, nung nag 20weeks ako, medjo diko na dn masyado nararamdaman movement, gumaan din yung pakiramdam ko sa bandang puson tas hindi sya naninigas, emotional din ako during that time 😂 pero nung nag 21-22 weeks, mas dumalas yung movement.

4y ago

Pilitin wag ma stress , para kay baby 😊

Avoid stress para kay baby momsh. Iwas iyak dn po lagi. As long as okey ang check up at ultrasound mo, wala ka dapat ipag-alala. Pray dn po 😊😊😊. Pag stress c mommy stress dn po c baby. Aq po 5 months sobrang likod na ni baby.

first baby po ba? kase usually matagal sakin before 7mons po.

Mas mararamdaman nyo po sya pag naka relax kayo

Sana nga maramdaman ko na rin sya.

pacheck up ka po sa ob