lihi

Kelan po start ng paglilihi? 6 weeks preggy here ? thanks

15 Replies

Started getting emotional with no reason mga 5 o 6 weeks ata kase naconfirm ko thru pt test 7 weeks nako. Pero sabe nila iba iba naman experiences ng bawat babae. May maaga or late nakakaramd ng paglilihi. Un iba nga sa umaga hapon or gabi minsan buong araw. Un iba naman walang feeling ng paglilihi at all. So wait na lang mamsh if kelan m maramdaman b it i tell you d sya madali waah.. 10 weeks preggy here ❤️

Depende kasi un sis kung di ka maselan eh di ka minsan makakaramdam ng paglilihi..ako nga walang pili sa food pero laging bwisit sa husband ko..nangbubwisit kasi siya ahahhaa..para ngang siya ang naglilihi gustong gusto akong naiinis

Exact 6weeks po nag start sakin momsh. Pero iba2 dn naman .dpende yun sa hormones mo. Maswerte ka if hndi mo ma eexperience. Promise mommy.hahaha. ako kasi feeling ko mamamatay nako eh 😂

Depend may mga buntis kse n di maselan.. Like me ndi ko alam n buntis.nko nun sababy ko kse as in wala ko hinahanp n foods or morning sickness wala as in normal lng lahat ehehehe

Depende po. Yun iba walang pag lilihi yung iba naman hanggang 3rd trimester nag lilihi

8 weeks na Hndi parin naglilihi... parang hindi nga po ako buntis .

depende. pero ako 5 weeks ako nagstart maglihi until 13th weeks

may iba di pinagdadaanan ang lihi pero may iba 5 weeks palang

7 weeks here pero hnd pa rin po ako naglilihi 😅

ako po nagstart maglihi 5weeks pati vits. sinusuka ko po