HAIR COLOR

KELAN PO PWEDE MAGKULAY NG HAIR ANG NA CS (SEPTEMBER 25) AT COMBINATION PO UNG BABY KO SA GABE FOEMULA THEN BREASTFEED NA THE REST.

1 Reply

Cs ako. Pero kakakulay ko lang nung mag 8mos kami ni baby. Wag muna sayo momsh, may post partum hairloss pa. Baka maglagas ng malala buhok mo.

5y ago

Depende naman sau momsh. Kung tapos na paglalagas nya. May iba kasi nagsasabi pwede din makabinat. Diko alam kung totoo. Pero kung magkukulay ka wag mo hawakan baby mo. Sobrang tapang nyang amoy, di pwede sakanya