tiki tiki

Kelan po pd na mgtake ang baby ko ng tiki tiki?pd n po b kht 3 days old p lng sya??

2 Replies

Pedia po ang allowed lang mag reseta ng vitamins sa newborn baby Kpg ebf ka usually di na magrereseta ang pedia nyan unless nag advise ang pedia kaya po mahalaga ang follow up check up upon discharge mo sa lying in or hospital kc usually dun na nila ibinibigay ung mga irereseta for baby

Mas maganda po if recommended na ng pedia.. Kung breastfeed naman po kahit wala pa pong vitamins🙂