Yellow poop ng newborn

Kelan po nawwala ung yellow n poop n baby na tntwag ng matatanda na SAWAN ?? Exclusive breastfeeding po c baby 1 month na po sya gnun pdn po dumi nya panay utot lang lagi tapos may ganung dumi.

1 Reply

ganyan talaga sis pag breastfeeding yellow ang poop ni baby ako mag 5months na si baby yellow pa din poop nya, at normal lang po ang utot ng utot mas okah sya para malabas yung hangin :)

5y ago

Ty po. Parang hirap na hirap sya kc pag umiire sbe ng matatanda mahapdi dw ung poop na gnun kaya cgro