3 months p lang nakatulog na magisa

Kelan po nagstart nakatulog magisa ang baby nyo? Ftm here

1 Reply

Sa first baby ko super hirap na hirap ako, hanggang lampas one year old siya hindi pa din nakakatulog na matagal tapos kailangan ko siya i-rock para makatulog. 😪😭 Ngayon naman sa second ko first night paguwi from the hospital lang nag cluster feeding tapos after nun direcho na siya matulog. Mag-sside lying lang kami hanggang makatulog siya yun na yun. Tapos iiyak lang kapag gusto dumede. 🙂 4 months na siya ngayon and ebf pa din kami, sana hindi na mag-bago sleeping pattern niya. 😊

4y ago

Kapag lang pinapatulog ko siya. Pero kapag nagising siya to feed cradle position kami kasi feeling ko mas maayos siya nakakapag-feed ng ganun. 😊