Menstration after cs and ebf

Hi, kelan po kayo nagkaron ng menstruation after nyo manganak? Cs kasi ako and EBF mag 6months na baby ko sa 27 pero di pa din ako nagkakaron. July ako nanganak pero nagkaron ako nung August yun yung last. Pero never pa ko nagalaw ng asawa ko since nung nanganak ako. Last menstration ko kasi August pa. Pero naalala ko sabi ng ob ko inaabot daw ng one yr after manganak.

1 Reply

Yes mommy kung ebf ka almost 1 yr pero pag once ma di kana na bf after a weeks dadatnan kana rin ng mens mo, and nung august di mo pa mens yun momsh kase 6 weeks yung pagdurugo ng cs.