After birth

Kelan po kayo nagbasa ng paa/legs pagkatapos niyo manganak? Kahit di na maligamgam na water? Gustong gusto ko nang sabunin at kuskusin ung legs ko ? Kaso ayaw ng magulang ko, masama daw. 3weeks na since nanganak ako!!

17 Replies

Yung mama ko din ganyan paniniwala 1 month daw walang ligo 😭😭😭

5y ago

Oo nga 1mo no ligo, pero ako okay lang wala tlga muna whole body ligo, CS ksi ako ayaw ko basain tahi ko muna. Kaya braso at legs man lang sana, kaso bawal daw magbasa ng paa. Pero nagawa ko na haha kanina lang, di ko na tlga kaya tiisin.

Kinabukasan pina ligo na ako sa Hospital kasi Normal naman.

Nye ang tagal na baka tubuan ka na ng mga alipunga

ako nun 4 days after manganak pinapaLigo na ng OB q..

Ako kase 1 week bago magligo eeh at magbasa

Pwede naman. Wag mo nlng sabihin hahahha 😅

5y ago

Haha eto nga momsh nagawa ko na 🤣🤣

10 days lng