Damit

Kelan po kayo nag colored na damit for newborn? Baby ko kasi laging pinupuna kasi nakadecolor na eh wala pang 1 year old. Though bihira lang siya mag decolor na onesies. Mga light colors man onesies niya.

1 Reply

Kami po wala pang 6months si baby makulay na damit nya. Kasi ang mga pinamana sa kanya na mga damit ay may mga kulay din. Parang wala naman po ata connection ang pagsusuot ng mga colored na damit? 😅