CS Wound

Kelan po kaya nagpu.fully heal ang cs wound? O bumabalik din po ba sa dati (walang hiwa at tahi) ang sugat? Salamat po.

1 Reply

It will take months po na di mo na ma.fefeel na parang numb doon sa hiwa part (inside feels) and magkaka scar sa skin nyo (outer part).

4y ago

6 months to 1 yr po..dapat iwas ka sa pagbuhat mga mabigat na bagay. Maaring healed na ung outer layer po..pro ilalim Hindi pa..kaya ingat pa rin po tayo, hanggang 3 layer ung tahi natin dyan momsh..