pasagot naman mommies

Kelan po ba mag stop ung bleeding after giving birth sept 9 pa po ako nanganak may nireseta sakin pampa stop ng dugo kaso until now may dugo pa din ako minsan wala minsan mwron minsan ang lakas parang mens . Is it normal ba . Kasi mag 1mon na kami ni baby baka hindi ko ma monitor kung kelan yung mens ko po kasi . Salamat.

1 Reply

Normal delivery ka po ba mamsh? Suppose to be 2 weeks after giving birth nag stop na ang bleeding eh. Masyado na po matagal kung sept. 9 kapa nanganak, take mo lang ung med na binigay ni ob sayo pag di pa din nag stop, balik ka sa kanya.

5y ago

Tapos ko na po itake yun kasi for 5days lang ung pampa stop ng bleed . Nako d pa naman ako nakabalik na sa kanya dahil nag uumulan nung dapat balik ko sa kanya