bakuna

Kelan po ang pagpapabakuna sa sanggol?

19 Replies

Anong klaseng bakuna mommy? Paglapanganak po every month meron vaccination si baby hanggang 6 months. Tapos 9 months na ulit. Tapos 12mos na susunod. ? Importante ang mga bakinang yun mommy.

pagkapanganak binabakunahan na sila. Pero 1 month old dalbin na po ninyo sa baranggay health center para sa libreng buwanang check ups at vaccines

Pagka panganak po, may bakuna na agad lo ko. Vit. K, BCG, Hepatitis B, at oxytetracycline. Tapos after a month, yung 6-in-1 at Rotavirus 1st dose.

5y ago

Sa 6-in-1 po 4500 Sa Rotavirus 3500 po.

May schedule ang mga vaccines ni baby. May binibigay after ipanganak (bcg and hepa) and then after iaadvise ka na ng pedia

Sasabihin yun ng pedia na naka assign sa kniya pag labas niya, may schd na for follow up check up.

Upon birth may bakuna na sya. Then after a month ung 6 in 1 vaccine

Merong bakuna after birth tapos @ 6 weeks ung kasunod

1 and half month 1st vaccine

1 and half month old

One month and half