kelan pde uminum ng tiki tiki at ceelin ang new born baby?

14 Replies

1 month pwede na po, pero pag 100% breastfeed baby sya kahit hindi na mag vitamins sabi sakin ng doc kasi lahat ng kelangang vitamins at nutrients ni baby nasa bf milk na.

May vitamin deficiency ba si baby? If wala, hindi kailangan. No water, food and vitamins below 6 months old. BREAST MILK mo lang ang kailangan ng newborn baby

Sa baby po ng ate ko, sabe sa kanya ng pedia ang tiki tiki po after 1 week tapos ceelin naman po after 1 month. Pero depende po yun sa pedia or doctor nyo ah.

Pag ganyan kasi sis pedia ang magsasabi ng vitamins na need ni lo, 2weeks sa pedia namin ng niresetahan siya ng vitamins. Better ask pedia padin.

Consult with your pedia po. Pedia ko kasi sabi niya pag 6 months na si baby saka na lang mag vitamins. Breastfeeding kami.

ako po hininty ko mg 1 month c baby .. pero kung EBF po di na po kelangan ng vits.

Nutrilin drops sis.. Pwede mong eh take ky baby recommended by pedia yan..

Kung may go signal n si baby Ng pedia, depnde tlga sa Dr. Niyo

6 m pero dabest padn Ang gatas no mommy

1 months nag start baby ko