breastmilk

Kelan nagkakaroon ng gatas ang ina habang nagbubuntis?

10 Replies

Actually pag buntis po tau meron na taung milk makikita mo sa nipple mo na may white2.. 2nd baby ko na kaya ngaun 8 mos may nalabas na na tubig2.. Pag nalabas mo na si baby automatically mag flow na ung milk mo

Depende mommy sa 1st born ko after 2days na after panganak.. pero sa 2nd baby ko 7months pa lang ngleak na ung milk ko and then nung nglalabor ako ngleak na nmn milk ko😂 Kaya pglabas ni baby ready na ang milk nya. Pag 2nd tym na raw mas early ngkakaroon ng milk.

Usually po 3days after delivery pa nagkaka milk. May iba lang po talaga na nagkakaroon while preggy.

Sa experience ko around 7 to 8months preggy ako na basa ung nipple ko. Tpos my mga white na tuyo.

4y ago

same po tayo ako din,may white sa nipple KO pero tuyo

Normally after po talaga manganak doon lumalabas ang gatas. May mga cases lang po talaga na kahit pregnant pa lang naglileak na ang breastmilk nila. 💛

Mostly after manganak pero yung iba nasa 7-8mos meron na.

Depende po.. Ung iba afterr mnganak

Minsan 5 months meron na

Usually after manganak.

After manganak